Đánh bay mọi loại mùi hôi bằng than Binchotan


Cập nhật lần cuối ngày 02-02-2016

Mùi hôi giày, tủ lạnh, tủ quần áo… luôn làm bạn cảm thấy khó chịu và bực bội. Nhưng với than Binchotan, bạn sẽ an tâm vì hiệu quả khử mùi tuyệt vời mà nó mang lại.

Khử mùi thực phẩm và nhà bếp

Sử dụng than Binchotan để khử mùi thực phẩm và nhà bếp là một phương pháp an toàn và tự nhiên loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh, tủ đông lạnh hoặc khu vực chuẩn bị chế biến thực phẩm của bạn. Sử dụng một túi than Binchotan khử mùi đặt trong tủ lạnh, tủ đông lạnh và khu vực chế biến thực phẩm cho loại bỏ liên tục mùi hôi và các tạp chất. Than Binchotan sẽ hấp thụ mùi từ các nguồn thực phẩm như hành tây, cá chiên và thức ăn cũ trong khi vẫn giữ mùi như bơ, kem hương vị tuyệt vời. Thùng rác trong nhà bếp luôn luôn tạo ra các vấn đề trật tự. Đặt các giỏ đựng than Binchotan hoặc túi than Binchotan cạnh thùng rác sẽ loại bỏ những vấn đề về mùi đặc biệt mà chất thải nhà bếp tạo ra.

thuc-an

 

Than Binchotan đánh bay mùi hôi thức ăn

Khử mùi ẩm mốc bằng than Binchotan

Tầng hầm, tủ quần áo và tủ khóa thường có mùi ẩm mốc, cũ kỹ. Sử dụng túi than Binchotan  là một cách tuyệt vời để loại bỏ những mùi khó chịu và các tạp chất có thể thấm thức ăn, quần áo, và các vật có giá trị khác.

Khử mùi hôi từ giày thể thao bằng than Binchotan

Mùi hôi từ giày chúng ta mang thường xuyên rất khó chịu, nhất là giày thể thao và các thứ hoạt động liên quan như quần áo thể thao, ba lô thể thao. Mùi mồ hôi của chân tiết ra thấm vào vải giày rất khó để loại bỏ. Vậy thì bạn nên đặt túi than Binchotan vào trong ba lô, trong tủ quần áo và trong giày, mùi hôi sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Khử mùi hôi từ nhà vệ sinh bằng than Binchotan

nha-ve-sinh

Nhà vệ sinh sẽ không còn mùi hôi với than Binchotan

Than Binchotan luôn luôn hoạt động, vì vậy nó rất tốt cho việc khử mùi nhà vệ sinh và nhà tắm. Đơn giản chỉ cần sử dụng một giỏ treo nếu bạn chọn để ẩn.Phòng tắm sẽ có mùi sạch sẽ và tươi mới.

Khử mùi hôi phòng ngủ

Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với chất độc và chất gây dị ứng. Tuy nhiên, môi trường của chúng tạo ra một loạt các vấn đề về mùi hôi. Dùng than Binchotan đặt vào thùng giặt để loại bỏ mùi hôi và các tạp chất, để giữ cho căn phòng của bé sạch sẽ và mùi tươi mới

Khử mùi tủ quần áo và hành lý bằng than Binchotan

tu-quan-ao

Tủ quần áo sạch mùi hôi với than Binchotan

Quần áo là một đầu tư lớn và chăm sóc cho đầu tư của bạn có thể là một thách thức. Than Binchotan là một giải pháp dễ dàng để giữ quần áo yêu thích của bạn có mùi thơm và sạch sẽ. Rất đơn giản, chỉ cần đặt than Binchotan trong ngăn kéo và treo chúng trong tủ quần áo, trong túi hành lý là được.

Khử mùi vật nuôi trong nhà bằng than Binchotan

Than Binchotan hoàn toàn an toàn vì vậy nó lý tưởng cho việc kiểm soát mùi vật nuôi trong gia đình bạn. Bạn có thể đặt giỏ treo hoặc túi than Binchotan cạnh nơi ngủ của chúng trong nhà, hoặc gần chuồng nếu nuôi trong chuồng hay trong lồng. Than Binchotan sẽ liên tục loại bỏ những mùi vật nuôi khó khăn nhất.

Sử dụng than Binchotan là cách loại bỏ các mùi hôi một cách đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả nhất. Với than Binchotan, mọi mùi hôi đều không còn tồn tại!

Bài viết liên quan:

Ông chủ than Binchotan

Văn hóa than củi của người Nhật Bản

Tác hại của tia đất và cách phòng tránh