Mua than trắng, than nướng không khói ở đâu?


Cập nhật lần cuối ngày 24-03-2016

Công ty Trường Nam chuyên cung cấp các loại than trắng (than Binchotan) sử dụng để nấu nướng, sưởi ấm,….thích hợp cho mọi đối tượng từ gia đình, nhà hàng quán nướng.

Than trắng của công ty Trường Nam được sản xuất từ các loại gỗ rừng trồng như: bạch đàn, vải, nhãn… nên có hàm lượng cacbon cố định cao trên 92%. Sản phẩm cảu công ty được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản truyền thống; hoàn không chứa hóa chất độc hại, hoàn toàn không khói, không mùi….

san-pham-than

Sản phẩm than trắng của công ty Trường Nam

Sự ra đời của than trắng Trường Nam giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng than sạch của thị trường nội địa cũng như thị trường nước ngoài vốn nổi tiếng khó tính trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm.

dot-lo

Quy trình sản xuất than Binchotan Trường Nam

Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng cũng như độ an toàn, sản phẩm than nướng không khói hiện được dùng rất phổ biến, nhất là trong các nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên, vì người dân Việt Nam còn chưa biết nhiều đến loại than này nên cụm từ than trắng, than Binchotan còn xa lạ với họ.

Mua than nướng không khói ở đâu tốt và giá rẻ nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán than nướng không khói. Tuy nhiên, đa số sản phẩm này là than mùn cưa ép, than gáo dừa… nên chất lượng không thể nào đảm bảo được.

nha-may

Nhà máy than trắng Trường Nam

Nếu các bạn có nhu cầu mua than trắng, than nướng không khói sử dụng cho gia đình hay kinh doanh nhà hàng, quán nướng, làm đại lý thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Trường Nam luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp than trắng, than Binchoatn chất lượng cao cho tất cả đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn mong được hợp tác với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan:

Bỏ lương ‘khủng’ để khởi nghiệp với than trắng

Cách nướng thịt không mùi khói siêu đơn giản

Hàu nướng trứng trên than không khói